In Trên Da PU Simili

in da pu in simili cây
in da pu/ in simili cây
 Ứng dụng của da simili hiện đại ngày nay ngày càng phổ biến, có khả năng tạo ra những siêu phẩm với loại giả da có giá thành rẻ mà chất lượng. Trong đó đặc biệt phải kể đến là tính thẩm mỹ không kém cạnh những loại da đắt tiền khác. Da Simili hiện nay là nguyên liệu chính của các ngành sản xuất như dệt may túi, balo, ví, thắt lưng, sổ da, văn phòng phẩm, đồ dùng khách sạn….Do vậy dịch vụ in trên da simili cũng không kém phần phát triển khi 100% khách hàng đều muốn in logo thương hiệu của mình lên sản phẩm.


Da simili có nhiều loại, cao cấp nhất có thể kể tới là da Pu - một trong những loại da nhân tạo gần giống với da thật nhất trên thị trường hiện nay. Da Pu có đặc tính đàn hồi tốt, mềm và dẻo, độ bền cao, càng sử dụng lâu bề mặt da càng bóng mịn hơn nhiều.

Phân biệt Simili và da PU Simili được làm từ một tấm vải lót, thường được dệt kim bằng sợi polyester, sau đó sẽ được nhuộm lên từ một đến hai lớp nhựa PVC để tạo liên kết giữa tấm vải và lớp nhựa. Tiếp theo tấm liên kết này sẽ được đưa qua công đoạn đình hình để tạo vân trên mặt sản phẩm. Cuối cùng, simili sẽ được đi xử lý bề mặt, nhuộm màu giúp cho sản phẩm đẹp hơn và trơn láng hơn. Cho dù bề mặt có vân da nhưng simili vẫn là sản phẩm từ nhựa PVC, có mùi và độ bóng đặc trưng của nhựa nên ta có thể dễ dàng phân biệt được với da thật.

Da Pu cũng là 1 loại simili nhưng cao cấp hơn, nó là một trong những loại da nhân tạo gần giống với da thật nhất trên thị trường hiện nay. Da Pu có đặc tính đàn hồi tốt, mềm và dẻo, độ bền cao, càng sử dụng lâu bề mặt da càng bóng mịn hơn nhiều.

Ưu điểm của công nghệ in trên da simili
  • Ưu thế của sản phẩm thuộc công nghệ in trên da simili đó là đáp ứng nhu cầu về thẩm mỹ và khối lượng da đồ sộ cho các ngành công nghiệp dệt may.
  • Mẫu mã và màu sắc đa dạng : Khó có thể phân biệt được da thật và da simili khác nhau ở điểm nào nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Bởi lẽ, sau nhiều năm nâng cấp, công nghệ in trên da simili ngày càng cho ra đời những sản phẩm da chất lượng và đẹp hơn với đường vân tinh tế và màu đa dạng, trung thực.
  • Chống thấm nước : Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng da giả in simili về tính năng chống thấm khá tốt. Hơn nữa, công việc vệ sinh bề mặt da cũng từ đó dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Giá thành rẻ : Đây là yếu tố khá quan trọng giải thích tại sao người ta lại ưa chuộng sản phẩm giả da simili đến như vậy!.

In Trên Da PU Simili
4/ 5
Oleh