In Túi Vải Không Dệt

In túi vải không dệt là sự lựa chọn hoàn hảo của một số doanh nghiệp hiện nay. Nó không những gây được ấn tượng mạnh với khách hàng thông qua logo và hình ảnh của sản phẩm được mà còn ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng từ ô nhiễm môi trường. 

Túi vải không dệt là gì?

Túi vải không dệt là loại túi làm từ vải được sản xuất từ sợi polypropylene (PP). Loại vải này ra đời bằng cách cán nhiệt để dệt thành, là loại vải không chứa chất độc hại cho người sử dụng và môi trường.


in túi vải không dệt tại công ty in vải Cat BG tpHCM

Lý do nên chọn túi vải không dệt

  • Sử dụng in trên túi vải không dệt rất phù hợp ở thời điểm hiện tại, giúp chúng ta ngăn chặn những hậu quả nghiêm trọng từ ô nhiễm môi trường. 
  • Hơn nữa, với độ bám màu cao, túi vải không dệt giúp các logo và hình ảnh của sản phẩm được rõ nét, bền bỉ và gây được ấn tượng mạnh với khách hàng.

Ứng dụng khi in túi vải không dệt

Quảng cáo thương hiệu doanh nghiệp, công ty, cửa hàng. Để mọi người có thể thấy thông tin về doanh nghiệp của mình như tên thương hiệu, logo thương hiệu, số điện thoại, địa chỉ… Đó là cách họ khiến mọi người có thể nhớ và tìm đến mình khi cần. Sản phẩm này rất hữu ích cho môi trường nên tốt trong các chiến dịch bảo vệ môi trường, quảng bá sản phẩm, hình ảnh của doanh nghiệp.

in túi vải không dệt 1
In túi vải không dệt bằng chất liệu tốt, với nhiều kiểu dáng mẫu mã đẹp dùng cho đựng sản phẩm hoặc làm túi đựng cho khách của các công ty, các doanh nghiệp. Nó còn là món quà ý nghĩa để đi chợ, đi shopping, đi chơi, in picnic...
In Túi Vải Không Dệt
4/ 5
Oleh