Xưởng In Ruy Băng Tại TpHCM

In ruy băng và nhận thiết kế theo yêu cầu, in trên ruy băng nhiều chất liệu như lụa satin, lụa silk, có gân, ánh kim...Ứng dụng in dây ruybăng để trang trí túi giấy đựng quà, trang trí hay làm nhãn mác quần áo, dây đeo thẻ... nhận in theo yêu cầu của khách hàng.

in dây ruy băng satin tại công ty in vải Cat BG tphcm

Ứng dụng in dây ruy băng

Dây ruy băng đang rất được ưa chuộng do công dụng đa dạng của nó: in nhãn mác trên quần áo, băng khánh thành, hội nghị,dây nơ gói quà, nhãn hướng dẫn sử dụng, nhãn quần áo, nhãn túi xách, dây nơ trang trí, quảng cáo thương hiệu logo … có tác dụng marketing rất tốt. 
Ngoài những công dụng đó dây ruy băng còn có những công dụng rất đặc biệt như làm vòng đeo tay, làm cột tóc,...nếu dùng nó để làm quà tăng cho các khách hàng của bạn trong các buổi hội thảo event sẽ gây được thiện cảm cho khách hàng và có tác dụng PR rất tốt. 
in dây ruy băng tại công ty in vải Cat BG 2

Địa chỉ in dây ruy băng giá rẻ tại tpHCM


Trên thị trường có rất nhiều cơ sở đơn vị nhận in dây ruy băng. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đáp ứng đủ máy móc cũng như chất lượng mực in đảm bảo dẫn đến các sản phẩm khi in ra không đạt chất lượng. 

Công ty in vải Cat BG mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm in dây ruy băng đẹp, chất lượng và giá thành hợp lýnhất.
Xưởng In Ruy Băng Tại TpHCM
4/ 5
Oleh