Gối tựa lưng vải bố

Chuyên sản xuất và gia công in hình lên gối tựa lưng, gối sofa, gối trang trí ...bằng chất liệu vải bố canvas cao cấp. Gối tựa lưng được in hình, logo và họa tiết theo yêu cầu của quý khách hàng. Là vật dụng để trang trí làm đẹp không gian vừa cho khách sử dụng kê, ôm hoặc selfie, có thể làm quà tặng, quà khuyến mãi cho khách mua hàng…. Đây là một cách quảng bá thương hiệu tiết kiệm nhất.

Tìm hiểu về chất liệu vải bố làm gối tựa lưng

Từ xa xưa vải bố ( hay còn gọi là vải canvas ) đã được xem là một loại vải dệt thô cực kỳ bền được sử dụng để làm buồm, lều bạt, ván lót, ba lô, và các vật dụng khác đòi hỏi độ bền. Vải bố canvas có sợi vải bền dai, sợi vải dệt ngang mang đến sự đảm bảo chắc chắn nên tính ứng dụng của vải rất cao. 
Bắt đầu từ năm 2016 xu hướng thời trang ứng dụng từ vải bố canvas ngày càng trở nên phổ biến thì vải được ứng dụng ngày càng nhiều hơn ở các vật dụng gắn liền với đời sống hàng ngày của chúng ta như gối tựa lưng, túi xách vải bố, khăn trải bàn, làm các sản phẩm trang trí sản phẩm handmade…và chúng được gọi bởi nhiều tên gọi khác nhau, ví dự như vải bố, vải ramie, vải gai dầu…

In hình lên gối tựa lưng vải bố tại công ty in vải Cat BG

Gối tựa lưng Cat BG được in hình họa tiết trên vải bố canvas theo yêu cầu, mực in sẽ thấm vào vải nên đảm bảo không phai màu, bong tróc khi giặt. Chính vì vậy ngày càng nhiều công ty, quán cà phê, showroom, nhà riêng tin tưởng và lựa chọn gối tựa trang trí vải bố để trang trí.
in gối tựa lưng vải bố công ty in vải Cat BG

Chọn kích thước gối tựa lưng vải bố

Cũng tương tự như khi chọn kích thước sofa cho phòng khách, chúng ta cũng cần chọn kích thước gối tựa lưng thích hợp với sofa. 


Kích thước gối tựa lưng phổ biến là gối vuông, ngoài ra có thể chọn gối hình chữ nhật hoặc gối tròn. 

  • Gối vuông thường làm 45 x 45 cm và 50 x 50 cm. 
  • Gối hình chữ nhật là 40 x 60 cm, 50 x 70 cm, 60 x 80 cm. Đặc biệt với kích thước gối tựa lưng 60x 80 dành cho những mẫu sofa có kích thước lớn nhất mang đến sự phù hợp và hài hòa.

Chọn mua gối vuông in hình trang trí 

Tùy mục đích sử dụng mà chúng ta chọn gối in hình, gối in hoa văn và họa tiết khác nhau. 
Gối tựa lưng vải bố
4/ 5
Oleh