Sản xuất đệm ngồi bệt cao cấp

Sản xuất các loại nệm ngồi bệt, đệm ngồi Nhật Bản với số lượng lớn đáp ứng được yêu cầu của những công trình nhỏ và lớn như hệ thống chuỗi nhà hàng, quán ăn, quán cafe tmuốn tạo sự độc đáo và mới mẻ. Đệm ngồi bệt phù hợp với nhiều phong cách nội thất hiện đại hay hơi hướng truyền thống đậm chất Nhật Bản. Chúng tôi nhận sản xuất đệm ngồi bệt với mẫu mã, kích thước và hình in theo yêu cầu của khách hàng.
đệm ngồi bệt tròn công ty in vải Cat BG tphcm

Đệm ngồi bệt thường có hình dạng là hình vuông, lớp vải bên ngoài có nhiều loại rất đa dạng và bên trong được lót bởi các miếng mút dày hoặc nhồi bông gòn may theo múi. Các kích thước phổ biến nhất của đệm ngồi bệt kiểu Nhật là: 45 cm x 45 cm. 

Ứng dụng đệm ngồi bệt trong cuộc sống

  • Đệm ngồi bệt có thể sử dụng như những tấm lót đệm ghế sofa gỗ hoặc ghế ăn
  • Lót đệm cho những chiếc ghế xích đu thư giãn
  • Sử dụng trong các quán phong cách "bệt", quán trà sữa, cafe, nhà hàng...

Ưu điểm của đệm ngồi bệt

Bằng cách chồng những đệm ngồi lên nhau giúp dễ dàng trong việc dọn dẹp cả căn phòng, nó phù hợp trong những căn phòng vừa và nhỏ, giúp căn phòng có thêm được nhiều không gian hơn là sử dụng ghế gỗ hoặc ghế sofa. Nếu bạn kinh doanh sử đệm ngồi bệt còn giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí, như việc vận chuyển đệm ngồi bệt sẽ dễ dàng và ít tốn kém hơn so với vận chuyển ghế ngồi.

Sản xuất đệm ngồi bệt cao cấp
4/ 5
Oleh