In Vải Bố Theo Yêu Cầu

Công nghệ in hình trên vải bố, in họa tiết trên vải bố, in chữ trên vải bố in được trên vải bố cotton, vải bố pha, vải bố thô, vải bố mộc, vải bố trắng. Ứng dụng may túi vải bố, gối tựa lưng, gối sofa gối trang trí, may khăn trải bàn, rèm cửa, nội thất tường, decor, sản phẩm handmade ...

Vải bố là gì ?

Vải bố hay còn gọi là vải canvas, xuất hiện từ những năm đầu của thế kỉ XIII. Nó là loại vải thô dệt ngang mang phong cách dân dã, cổ điển như người xưa hay dùng cây gai dầu để tạo thành. 
Vải bố được chia làm 2 loại là vải bố mộc và vải bố trắng. 
  • Vải bố thô là vải mộc, thô ráp, chỉ mới qua công đoạn dệt, chưa tiến hành tẩy và nhuộm màu, vẫn giữ nguyên màu kem truyền thống của sợi dệt. Thông thường, người ta hay sử dụng vải bố mộc để vẽ tranh hoặc làm các sản phẩm mang phong cách tự nhiên, đơn giản. 
  • Vải bố trắng đỡ thô ráp hơn so với vải mộc, được chế biến qua nhiều công đoạn như tẩy màu, nhuộm trắng hoặc đem in, trang trí hoa văn dùng làm rèm cửa, đồ trang trí nội thất…
Các sản phẩm in trên vải bố hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Những ý tưởng sáng tạo của các bạn cùng công nghệ in trên vải tiên tiến đã tạo ra những mẫu đầy độc đáo để đáp ứng nhiều công dụng khác nhau.
Hiện nay, trên thị trường Việt Nam có 2 nguồn vải bố chủ yếu là vải bố nội địa Việt Nam và vải bố Trung Quốc. Chất lượng vải bố Việt Nam cao hơn nhưng vải bố Trung Quốc lại có ưu điểm là đa dạng mẫu mã, hoa văn trang trí, giá thành cũng rẻ hơn so với vải bố Việt Nam. Trong sản xuất công nghiệp người ta hay sử dụng vải bố Trung Quốc, còn với đồ handmade thì vải bố Việt Nam vẫn được ưa chuộng hơn rất nhiều.
1. Vải bố in làm túi
Túi xách vải bố canvas được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sáng tạo hay lựa chọn bất kỳ hình ảnh, logo hay slogan nào mình muốn để in trên túi vải bố. Ngoài ra túi vải bố canvas thường được sử dụng làm túi quà, túi xách cho các sự kiện, hội nghị trong và ngoài nước, túi quà tặng cho các sản phẩm cao cấp. Các doanh nghiệp công ty có thể sử dụng nó như một công cụ marketing đầy tiết kiệm và hiệu quả.
dich vụ in túi vải bố 2
2. Vải bố in làm đồ handmade
Vải bố làm túi bút túi đồ handmande... Tự tay làm một chiếc hộp bút bằng vải bố cho chính mình hay làm quà tặng nhỏ bạn. Bạn cũng có thể làm những chiếc túi nhỏ xinh để đồ kim chỉ, thuốc, những đồ lặt vặt trong gia đình.
in vải bố pallet làm handmade
in túi vải bố 5

3.Vải bố In hình làm vỏ gối tựa, gối sofa, gối trang trí
Những chiếc gối tựa bằng vải nỉ đã trở nên nhàm chán. Tại sao bạn lại không làm mới phòng khách gia đình với bộ gối tựa bằng vải bố canvas. Do tính chất chắc bền nên vải bố sự lựa chọn vải bố là số 1. Kết hợp với nó, là việc in hình ảnh lên vải bố. Các hình ảnh này sẽ do chính bạn lựa chọn. Từ hoa văn hoạt tiết cùng hình ảnh riêng biệt, logo hay slogan tất cả sẽ kết hợp để tạo nên chiếc gối tựa hoàn hảo.
dịch vụ in họa tiết lên vải bố làm gối tựa lưng
4. In họa tiết lên sofa bằng vải bố
Với ưu điểm thoáng mát hơn các loại sofa khác thì sofa vải càng được ưu tiên trong mùa hè. Ghế sofa vải có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh lau chùi. Bạn nên lựa chọn chất liệu là vải bố vừa thể hiện sự tinh tế vừa giữ màu sắc nét khi in. Đặc biệt, chính bạn sẽ lựa chọn hoa văn cho bộ sofa nhà mình để in lên vải bố. Như vậy, đảm bảo nó sẽ không bao giờ đụng hàng, căn phòng sẽ trở nên lạ mắt và sang trọng hơn.
5. In Tranh trang trí, tranh nghệ thuật
Nếu bạn muốn in tranh ảnh nghệ thuật, in tranh khổ lớn hay dùng làm trang trí không gian thì nên chọn chất liệu canvas. Vải canvas là loại vải mịn, có độ bám mực, thấm hút mực rất tốt do đó chất lượng bản in đạt hiệu quả trang trí tốt nhất.
in vải bố làm tranh trang trí, tranh nghệ thuật
6. Vải bố làm poster, bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn quảng cáo
Canvas cũng có tính năng như PP, bạn cũng có thể dùng Canvas để làm Poster, bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn để quảng cáo với một chất lượng màu sắc mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, vì từ lâu Canvas đã được biết đến với độ bền và bám mực rất tốt
In Vải Bố Theo Yêu Cầu
4/ 5
Oleh