In Vải Bố

In Vải Bố

Các sản phẩm in trên vải bố hiện đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Vải bố vải canvas hay còn gọi là vải linen, vải thô. Nó có bề mặt thô và chắc, các sợi đan nhau và rất dễ ăn màu. Do đó, vải bố rất thích hợp để in hình. Những ý tưởng sáng tạo của các bạn cùng công nghệ in trên vải tiên tiến đã tạo ra những mẫu đầy độc đáo để đáp ứng nhiều công dụng khác nhau.
dich vụ in trên vải bố

1. Vải bố in làm túi

Túi xách vải bố canvas được sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Bạn có thể sáng tạo hay lựa chọn bất kỳ hình ảnh, logo hay slogan nào mình muốn để in trên túi vải bố. Ngoài ra túi vải bố canvas thường được sử dụng làm túi quà, túi xách cho các sự kiện, hội nghị trong và ngoài nước, túi quà tặng cho các sản phẩm cao cấp. Các doanh nghiệp công ty có thể sử dụng nó như một công cụ marketing đầy tiết kiệm và hiệu quả.
in túi vải bố

2. Vải bố in làm đồ handmade

Vải bố làm túi bút túi đồ handmande... Tự tay làm một chiếc hộp bút bằng vải bố cho chính mình hay làm quà tặng nhỏ bạn. Bạn cũng có thể làm những chiếc túi nhỏ xinh để đồ kim chỉ, thuốc, những đồ lặt vặt trong gia đình.
dich vụ in túi vải bố 2
dich vụ in túi vải bố 3


3.Vải bố In hình làm vỏ gối tựa, gối sofa, gối trang trí

Những chiếc gối tựa bằng vải nỉ đã trở nên nhàm chán. Tại sao bạn lại không làm mới phòng khách gia đình với bộ gối tựa bằng vải bố canvas. Do tính chất chắc bền nên vải bố sự lựa chọn vải bố là số 1. Kết hợp với nó, là việc in hình ảnh lên vải bố. Các hình ảnh này sẽ do chính bạn lựa chọn. Từ hoa văn hoạt tiết cùng hình ảnh riêng biệt, logo hay slogan tất cả sẽ kết hợp để tạo nên chiếc gối tựa hoàn hảo.
dich vụ in áo gối tựa lưng vải bố 1

4. In họa tiết lên sofa bằng vải bố

Với ưu điểm thoáng mát hơn các loại sofa khác thì sofa vải càng được ưu tiên trong mùa hè. Ghế sofa vải có thể dễ dàng tháo rời để vệ sinh lau chùi. Bạn nên lựa chọn chất liệu là vải bố vừa thể hiện sự tinh tế vừa giữ màu sắc nét khi in. Đặc biệt, chính bạn sẽ lựa chọn hoa văn cho bộ sofa nhà mình để in lên vải bố. Như vậy, đảm bảo nó sẽ không bao giờ đụng hàng, căn phòng sẽ trở nên lạ mắt và sang trọng hơn.

5. In Tranh trang trí, tranh nghệ thuật

Nếu bạn muốn in tranh ảnh nghệ thuật, in tranh khổ lớn hay dùng làm trang trí không gian thì nên chọn chất liệu canvas. Vải canvas là loại vải mịn, có độ bám mực, thấm hút mực rất tốt do đó chất lượng bản in đạt hiệu quả trang trí tốt nhất.
dich vụ in tranh vải bố 1
dich vụ in tranh vải bố 2

 6. Vải bố làm poster, bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn quảng cáo
Canvas cũng có tính năng như PP, bạn cũng có thể dùng Canvas để làm Poster, bảng hiệu, hộp đèn, băng rôn để quảng cáo với một chất lượng màu sắc mà bạn có thể hoàn toàn tin tưởng, vì từ lâu Canvas đã được biết đến với độ bền và bám mực rất tốt

Liên hệ : 

Công ty TNHH in vải và sản xuất cờ Cat BG
MST: 0313913382
Đ/c: 61/17 Lưu Nhân Chú( vô hẻm 1243 Hoàng Sa 10m), P.5, Q. Tân Bình, Tp. HCM
Sms, Zalo, Viber:  Mr Hải 0919.910.499  - Ms Linh 0967.167.467
Email:  invaigiacong@gmail.com
Website:  http://www. invaigiacong.com

Khách hàng Thân thiết

 • smashing magazine

  Mua hàng tiêu chuẩn Pháp giá Việt Nam.

 • codrops

  Sẵn sàng mua sắm với giá cả Hợp lý

 • w

  Bình dân cho mọi nhà mọi người luôn có giá tốt cùng BigC.

 • Pixel Buddha

  Trãi nghiệm hàng chất lượng Nhật Bản.

 • creative bloq

  Người Việt Nam dùng hàng Việt chất lượng an toàn.

 • tnw

  Thấy là mê phải vào mua sắm mới được.

Công ty TNHH in vải và sản xuất cờ CAT BG

 • in vải cat Bg

  Công Ty In Vải CAT BG

Copyright © 2015 In vải in cờ kỹ thuật số All Right Reserved